Biệt thự cổ điển pha lẫn hiện đại của Reese Witherspoon

0
220

Khi bạn mua một ngôi nhà đẹp như tác phẩm nghệ thuật, bạn sẽ không thực sự sở hữu nó mà chỉ là người trông giữ nó thôi – nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ.

Trang trại mà Reese mua từ năm 2008 thiết kế biệt thự cổ điển có đầy đủ bể bơi, khu nhà riêng cho khách, một nhà kho, một nhà khu nuôi gia súc, chuồng ngựa… Ngôi nhà được trang trí với 2 tông màu trắng sữa và nâu, kết hợp với các đồ trang trí có màu sắc rực rỡ tạo cảm giác tươi vui cho từng căn phòng.

Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1923 và vẫn mang vẻ cổ xưa với chiếc bàn vuông phong cách Thụy Điển trong phòng khách, trần nhà bằng gỗ. Reese Witherspoon đã nhờ người bạn thân Kristen Buckingham, đồng thời cũng là nhà thiết kế nội thất nổi tiếng, giúp cô thổi không khí tươi mới hơn cho ngôi nhà cũ.
Reese Witherspoon và nhà thiết kế Kristen Buckingham đã phải cẩn thận, tỉ mỉ chọn mua những đồ nội thất quý giá, các phụ kiện, lọ hoa, bàn ghế… cho phù hợp với không gian cổ của căn biệt thự vốn được xây dựng từ gần 100 năm trước.
Nhà bếp nổi bật với 3 chiếc ghế theo phong cách vừa hiện đại vừa có hơi hướng cổ xưa
Sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển…
… mộc mạc…
… và hiện đại
Căn nhà có 7 phòng tắm và 9 phòng ngủ khá rộng.
Chủ nhà thoải mái ăn uống ngoài trời và nghỉ ngơi với bộ bàn ghế kiểu vintage.
Nơi lý tưởng để Reese Witherspoon cùng chồng con tắm và nghỉ ngơi thư giãn.
Trang trại nuôi ngựa.
Biệt thự cổ điển đồng quê được xây dựng cách đây hơn 100 năm với giá 10 triệu USD nằm trong trang trại rộng tới 7 mẫu Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here