Ngôi nhà nhỏ đẹp với sân thượng của Tiny Heirloom

0
196

Căn nhà di động đầy đủ tiện nghi gói gọn trong 16 mét vuông với kiểu dáng bên ngoài rất giản dị.

Điều quan trọng nhất khi sống trong một ngôi nhà nhỏ di động là có thể đóng gói và di chuyển dễ dàng đến một nơi khác. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là ngôi nhà đó của bạn sẽ không có ban công hoặc sân thượng để nhìn ngắm vẻ đẹp của thiên nhiên bên ngoài. Với những thiết kế kiểu dáng đẹp của Tiny Heirloom sẽ có tất cả những điều giản dị mà bạn sẽ yêu thích với một mái nhà độc đáo có sân thượng.

Kiểu dáng tiện ích bên ngoài không phải là tính năng đáng tự hào duy nhất của ngôi nhà. Bên trong, có một nhà bếp đầy đủ tiện nghi với một chậu rửa, bếp nấu, máy pha cà phê và lò nướng. Những chiếc tủ trắng kết hợp với bàn gỗ làm cho không gian trở nên lộng lẫy và nhẹ nhàng. Tất cả các cửa sổ bao quanh cho phép ánh sáng tự nhiên làm sáng không gian bên trong ngăn không cho bạn cảm thấy sống trong một tủ quần áo kín mít.

Căn nhà nhỏ đẹp này có đến 2 phòng trên gác mái. Một là phòng ngủ ấm cúng với cửa sổ có thể nhìn ngắm sao trời ban đêm, trong khi phòng còn lại được dành riêng để lưu trữ hoặc bạn có thể sử dụng làm phòng ngủ thứ hai nếu bạn thích. Có một chiếc máy giặt được đặt dưới cầu thang, sau một ngày khám phá hoạt động ngoài trời, bạn sẽ cảm thấy vui hơn khi có nó.

Cùng xem hình ảnh nhà đẹp với sân thượng của Tiny Heirloom

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here